Máy Triệt Lông Cá Nhân Beurer IPL7500

  • Mã sản phẩm: TB024

  • 10

  • 4,200,000đ

     Máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL7500 Công nghệ IPL sử dụng xung ánh sáng tăng cường làm lông rụng tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại, sử dụng an toàn tuyệt đối và hiệu quả ngay cả trên mặt và cơ thể giúp chị em có làn da mịn màng.

     Beurer là thương hiệu hàng đầu tại ĐỨC - CHÂU ÂU về các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Beurer mới cho ra dòng sản phẩm Máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL 7500 với độ An toàn tuyệt đối và hiệu quả.

- Công nghệ IPL sử dụng sung ánh sáng tăng cường làm rụng lông tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại giúp chị em có làn da mịn màng.

- Sử dụng được ngay cả trên da mặt nhờ công nghệ IPL an toàn nhất. Sử dụng lý tưởng cho chân, nách, vùng bikini, bụng, tay.

- Thiết kế nhỏ gọn, thời trang chị em có thể sử dụng khi xem tivi, nghe nhạc.

- Hiệu quả ngay sau 3->4 lần sử dụng.

- Sử dụng tại nhà, mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho chị em.

    

So sánh sản phẩm

     Đánh Bay Tình Trạng Violong với Beurer IPL7500

 

     Rất nhiều bạn gái may mắn sở hữu làn da trắng mịn không tì vết, lông chỉ xuất hiện mỏng, nhạt, lưa thưa. Cũng có rất nhiều cô gái lại không tự tin khi diện những chiếc quần short, váy ngắn, áo sát nách, áo 2 dây… chỉ vì tình trạng “Violong” rậm rạp của mình.

 

     Giải pháp tạm thời để cứu cánh chính là cạo, nhổ, waxing hay đến những trung tâm triệt lông bằng các loại ánh sáng, máy laser có nguồn gốc không rõ ràng vì chi phí rẻ để triệt lông. Hậu quả nếu không biết rõ nguồn gốc của loại máy triệt sẽ ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe và tất nhiên không thể nào triệt hết lông vĩnh viễn như lời quảng cáo.

 

     Với Máy Triệt Lông Cá Nhân BEURER IPL7500 hãy tận hưởng làn da mịn màng bất tận với máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL 7500. Nếu bạn đang tìm kiếm cách thức triệt lông an toàn, nhanh chóng, có thể sử dụng cả trên mặt và cơ thể và có kết quả lâu dài, Máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL 7500 là một lựa chọn lý tưởng.

 

     Máy Triệt Lông Cá Nhân BEURER IPL7500 

 

- Là thương hiệu hàng đầu tại Đức, Châu Âu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Beurer mới cho ra dòng sản phẩm Máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL 7500 với độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả:

- Công nghệ IPL là sử dụng chùm sáng có bước sóng từ 515 nm đến 1200nm với độ dài xung có thể thay đổi được, IPL giúp triệt lông nhờ cơ chế ánh sáng đi sâu vào gốc chân lông, phá hủy nang lông và mầm sống của chúng - Từ đó gia tăng hiệu quả triệt lông vĩnh viễn làm lông rụng tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại, giúp chị em có làn da mịn màng.
- Sử dụng được trên da mặt nhờ công nghệ IPL an toàn nhất. Sử dụng lý tưởng cho chân, nách, vùng bikini, bụng, tay.
- Thiết kế nhỏ gọn, thời trang chị em có thể sử dụng khi xem tivi, nghe nhạc.
- Có hiệu quả sau 3-4 lần sử dụng
- Sử dụng tại nhà, mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho chị em.

 

     Máy Triệt Lông An toàn tuyệt đối:

 

- Máy triệt lông cá nhân có bộ cảm biến màu da. Cảm biến màu da này ngăn bạn khỏi việc điều trị làn da của bạn nếu nó quá tối hoặc quá rám nắng.
- Thiết bị này cũng có một bộ lọc UV giúp chặn các tia UV có hại.
- Thiết bị này có một cảm biến tiếp xúc với da tích hợp để bảo vệ mắt. Các cảm biến được phát triển để không có xung ánh sang nào có thể được phát ra khi thiết bị được giữ trong không khí. Việc chuyển đổi an toàn chỉ được kích hoạt khi cảm biến tiếp xúc đầy đủ với da.

 

****************************************************************************************************************

Sản phẩm chính hãng phân phối tại cửa hàng Dụng Cụ Y Khoa Thẩm Mỹ QUANG MINH

Địa chỉ: 119 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Ông Lãnh. Q1.TPHCM

☎ Liên hệ: 0919 545 160 hoặc 089 80 17 173

****************************************************************************************************************

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt